ലെയർ പൊറോട്ട എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കാം
ഇടി ചിക്കൻ

  1. ചിക്കൻ കട്ട്‌ ചെയ്തു നല്ലവണ്ണം ചതകുക..1 Kg
  2. ഉപ്പ്
  3. മഞ്ഞൾ പൌഡർ -2 സ്പൂൺ
  4. മുളക് പൌഡർ 3സ്പൂൺ
  5. പേപ്പർ പൌഡർ -1സ്പൂൺ
  6. ജീരകം -1/2സ്പൂൺ
  7. ഇഞ്ചി
  8. വെളുത്തുള്ളി -6
  9. വേപ്പില
  10. ചെറിയ ഉള്ളി -15
  11. വറ്റൽ മുളക് -4
  12. വെളിച്ചെണ്ണ 3സ്പൂൺ
  13. ഗരം മസാല

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം :-

  • ചിക്കൻ ഉപ്പ് 1 സ്പൂൺ മഞ്ഞൾ കുറച്ചു വെള്ളം ചേർത്തു വേവിക്കുക..
  • ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി, ചെറിയ ഉള്ളി. കുരുമുളക് പച്ചമുളക്, ജീരകം ചതിച്ചടുക്കുക….
  • ഒരു പാനിൽ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് വറ്റൽ മുളക് വഴറ്റുക.. ശേഷം ചതച്ചുവെച്ചത് ചേർത്തു വഴറ്റുക
  • മഞ്ഞൾ പൌഡർ. മുളക് പൌഡർ ഗരം മസാല ചേർത്തു വഴറ്റുക.. ചിക്കൻ ആഡ് ചെയാം ഉപ്പ് ചേർക്കുക..
  • ചെറിയ തീയ്യൽ വേവിച്ച് കറി വേപ്പില ചേർത്തു ഇറക്കി വെച്ചു ചൂടോടെ കഴിക്കാം…..
    പുട്ടു പൊടി ഉണ്ടോ? എങ്കിൽ അടിപൊളി ഉണ്ണിയപ്പം റെഡി!

posted by :Minnu Nichu

Please follow and like us:
20