വെളളപ്പോള കൂടുതലായി നോമ്പ് സമയത്ത് ഉണ്ടാക്കുന്ന ഡിഷ് ആണ്… എങ്ങിനെയാണ് ഉണ്ടാക്കുന്നതെന്ന് നോക്കാം…

#വെള്ളപോള#
♡♡♡♡♡♡♡♡

Pachari – 2 cup
Uzhunnu paripp -1 tspoon
Yeast -1 tspoon
Sugar -1tspoon
Water -11/2 cup

Pachariyum uyunnum
3 hour kuthiran vekkuka.Ithu night nannayi kazhuki mixiyil water, oru cup chor, yeastum sugarum ittu nannayi arachedukkuka .ithu nalla tight pathrathilo kalathilo nannayi Adachu vekkuka . Ravile pongi vannal avashyathin uppum ittu ilakki veendum Adachu vekkuka…

Aavi pathram choodakkan vekkuka . Oru steel plate kurachu oil thadavi pongi vanna mavu ozhichu mukkal bagam ozhikkuka . Ithu Adachu vechu vevichedukkuka . venthu kazhinhal Ithu puratheduthu thanukkan vekkuka… ithinte curry cheriya pazhavum milkum aanu…cheriya pazham sugarum cherth nannayi Kai kond nhevidi athil thengapal ozhikkuka… Elakka podi cherth ilakkuka . oru nullu uppum cherth serve cheyyam….

Reicpe by : Safoora Mashhood

Please follow and like us:
20