Home Fish FISH ROAST || IFTAR SPECIAL നിങ്ങൾ ഇതുപോലെ Fish roast ഉണ്ടാക്കിയിട്ടുണ്ടോ? എന്തായാലുംഇഷ്ടപ്പെടും...

FISH ROAST || IFTAR SPECIAL നിങ്ങൾ ഇതുപോലെ Fish roast ഉണ്ടാക്കിയിട്ടുണ്ടോ? എന്തായാലുംഇഷ്ടപ്പെടും ..🤩🤩 ചോറ് ,ചപ്പാത്തി ,പൊറോട്ടയുടെ കൂടെ നല്ല combination ആണ് ഇത്..എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കു നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായും ഇഷ്ടപെടും ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ.

FISH ROAST || IFTAR SPECIAL

നിങ്ങൾ ഇതുപോലെ Fish roast ഉണ്ടാക്കിയിട്ടുണ്ടോ?
എന്തായാലുംഇഷ്ടപ്പെടും ..🤩🤩
ചോറ് ,ചപ്പാത്തി ,പൊറോട്ടയുടെ കൂടെ നല്ല combination ആണ് ഇത്..
ഏത് മീനിലും നിങ്ങൾക്ക് ഈ recipe ഉണ്ടാക്കാം…
കിംഗ് ഫിഷ് ഉപയോഗിച്ചാണ് ഞാൻ ഉണ്ടാക്കിയത്

ചേരുവകൾ

വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ്: 1tsp
വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത്: 1 ടീസ്പൂൺ
പെരുംജീരകം: 1/2 ടീസ്പൂൺ
കറിവേപ്പില: 2 വള്ളി
കുരുമുളക് പൊടി: 1 ടീസ്പൂൺ
മുളകുപൊടി: 3/4 ടീസ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി: 1/2 ടീസ്പൂൺ
ഗരം മസാല: 1/4 ടീസ്പൂൺ
പെരുംജീരകം: 2 പിഞ്ച്
മത്സ്യം: കിംഗ് ഫിഷ് 350 ഗ്രാം
വിനാഗിരി: 2 ടീസ്പൂൺ
ഉള്ളി: 3 വലുത്
വെള്ളം: 1/2 കപ്പ്

ഉപ്പ്, മഞ്ഞൾപ്പൊടി, മുളകുപൊടി എന്നിവ ഉപയോഗിച്ച് മത്സ്യം മാരിനേറ്റ് ചെയ്യുക. 10-15 മിനുട്ട് മാറ്റി വയ്ക്കുക. ഇനി വെളിച്ചെണ്ണയിൽ മത്സ്യം വറുത്തെടുക്കുക. അതേ എണ്ണയിൽ പെരുംജീരകം, വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ വഴറ്റുക. ഇതിലേക്ക് സവാളയും ഉപ്പും ചേർക്കുക. സവാള സ്വർണ്ണ നിറമാകുന്നതുവരെ വഴറ്റുക. ഇപ്പോൾ 1/2 ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി ചേർത്ത് ഇളക്കുക. 3/4tsp മുളകുപൊടി ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക. ഇനി കുരുമുളക് ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. ഇതിലേക്ക് വിനാഗിരിയും വെള്ളവും ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.ഗരം മസാലയും പെരുംജീരകപൊടിയും ചേർക്കുക. ഇപ്പോൾ വറുത്ത മീൻ മസാലയിൽ കുറഞ്ഞ തീയിൽroast ചെയ്തെടുക്കുക. പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചേർക്കുക.
രുചിയൂറും ഫിഷ് റോസ്റ്റ് തയ്യാറാണ് …🤩🤩

വിശദമായ വീഡിയോ കാണുന്നതിനായി താഴെ കാണുന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക.

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ  ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here