Home Recipes ബീഫ് ഡ്രൈ ഫ്രൈ – കോട്ടയം സ്റ്റൈൽ

ബീഫ് ഡ്രൈ ഫ്രൈ – കോട്ടയം സ്റ്റൈൽ

ഈ ബീഫ് പാചകക്കുറിപ്പ് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമുള്ള രീതി

ചേരുവകൾ :
ബീഫ്: 1 കിലോ – Cube aayittu cut cheythathu
ഇഞ്ചി പേസ്റ്റ്: 1 ടീസ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ്: 1 ടീസ്പൂൺ
Red Chilli Flakes: 2 ടീസ്പൂൺ
മല്ലിപൊടി: 2 ടീസ്പൂൺ
ഗരം മസാല: 2 ടീസ്പൂൺ
മഞ്ഞൾ: 1/2 ടീസ്പൂൺ
കുരുമുളക് പൊടി: 1/2 ടീസ്പൂൺ (നാടൻ നിലം)
വെളുത്ത വിനാഗിരി: 3 ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ്
കറിവേപ്പില
വെളിച്ചെണ്ണ 7-8 ടീസ്പൂൺ

Method:
കറിവേപ്പില, എണ്ണ എന്നിവ ഒഴികെയുള്ള മുകളിൽ
പറഞ്ഞ എല്ലാ ചേരുവകളും ഉപയോഗിച്ച് Beef മാരിനേറ്റ് ചെയ്ത് അര മണിക്കൂർ മാറ്റിവയ്ക്കുക
2. ഒരു പ്രഷർ കുക്കറിൽ beef വേവിക്കുക
3. ഒരു വലിയ ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചേർത്ത് കറിവേപ്പില ഇടുക.
4. വേവിച്ച beef ചേർത്ത് ഫ്രൈ ചെയ്യുക
5. 5 മൈറ്റിന് ശേഷം 2 ടീസ്പൂൺ എണ്ണയും അല്പം കുരുമുളക് പൊടിയും ചേർത്ത് ഫ്രൈ ചെയ്യുക
6. വിഭവം തയ്യാറാണ്

കൂടുതൽ കാണുന്നതിനായി താഴെ കാണുന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ ബീഫ് ഡ്രൈ ഫ്രെയ് ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here