Home Recipes Oru adipoli marunaadan ruchi aayaalo? Madghout

Oru adipoli marunaadan ruchi aayaalo? Madghout

നിങ്ങൾ കേട്ടിട്ടുണ്ടോ? നിങ്ങൾ എപ്പോഴെങ്കിലും ഇത് കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ? Try cheyyu.

Ingredients:

ബസുമതി അരി: 4 കപ്പ്
വെള്ളം: 8 കപ്പ്
സവാള: 1 ചെറിയ സമചതുരകളാക്കി
തക്കാളി: 1 ചെറിയ സമചതുരകളാക്കി
ചിക്കൻ: 1 കിലോ 6-8 കഷണങ്ങളായി മുറിക്കുക
Whole spices: 4 ഏലം; 6-7 ഗ്രാമ്പൂ; 1 “കറുവാപ്പട്ടയുടെ വടി; 1 ഉണങ്ങിയ നാരങ്ങ; 1 ബേ ഇല: 1 ടീസ്പൂൺ മല്ലി വിത്ത്
കബ്സ സുഗന്ധവ്യഞ്ജനങ്ങൾ / ഏതെങ്കിലും അറേബ്യൻ അരി സുഗന്ധവ്യഞ്ജനങ്ങൾ: 2 ടീസ്പൂൺ
തക്കാളി പേസ്റ്റ്: 100 gm
ആസ്വദിക്കാൻ ഉപ്പ്
എണ്ണ: 3 ടേബിൾസ്പൂൺ

തയ്യാറാക്കുന്ന രീതി :

1. കനത്ത അടിവശം അല്ലെങ്കിൽ അറബി കുക്കറിൽ എണ്ണ ചേർത്ത് ഉള്ളി വഴറ്റുക. തക്കാളി ചേർത്ത് മൃദുവായ വരെ വേവിക്കുക.
2. അതേസമയം 8 കപ്പ് വെള്ളം തിളപ്പിച്ച് വൃത്തിയാക്കി 4 കപ്പ് ബസുമതി അരി മുക്കിവയ്ക്കുക
3. മാരിനേറ്റ് ചെയ്ത / വൃത്തിയാക്കിയ ചിക്കൻ ചേർത്ത് 5 മിനിറ്റോളം ഉയർന്ന തീയിൽ വഴറ്റുക
4. ഇതിലേക്ക് തിളക്കുന്ന വെള്ളം ചേർത്ത് എല്ലാ masala പൊടി um സുഗന്ധവ്യഞ്ജനങ്ങളും ചേർത്ത് തക്കാളി പേസ്റ്റും ഉപ്പും ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക
5. ഇതിലേക്ക് വൃത്തിയാക്കിയതും ഒലിച്ചിറങ്ങിയതുമായ അരി ചേർത്ത് പാത്രം നീക്കി ലിഡ് അടയ്ക്കുക. വെള്ളം വരണ്ട വരെ വേവിക്കുക

കൂടുതൽ അറിയുന്നതിനായി താഴെ കാണുന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക..🔔🔔

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ നിങ്ങളും ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here