Home Stories ഹോട്ടലിൽ കിട്ടുന്ന അതേ ടേസ്റ്റിൽ ചിക്കൻ ചുക്ക ഉണ്ടാക്കിയാലോ

ഹോട്ടലിൽ കിട്ടുന്ന അതേ ടേസ്റ്റിൽ ചിക്കൻ ചുക്ക ഉണ്ടാക്കിയാലോ

ചിക്കൻ ചുക്ക

ചേരുവകൾ:

  1. ചിക്കൻ – 1 1/2 കിലോ
  2. ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
  3. മഞ്ഞൾപ്പൊടി – 1/2 ടീസ്പൂൺ
  4. കാശ്മീരി മുളകുപൊടി – 2 1/2 ടീസ്പൂൺ
  5. കുരുമുളക് ചതച്ചത് – 2 1/2 ടീസ്പൂൺ
  6. ഗരം മസാല – 1 ടീസ്പൂൺ
  7. ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – 2 ടീസ്പൂൺ
  8. കറിവേപ്പില
  9. വെളിച്ചെണ്ണ – 3 ടീസ്പൂൺ
  10. സവാള – 5 എണ്ണം, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
  11. എണ്ണ – സവാള വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്

പാചകം ചെയ്യുന്ന രീതി:

  1. സവാള ഗോൾഡൺ ബ്രൗൺ നിറമാകുന്നതു വരെ എണ്ണയിൽ വറുത്ത് കോരുക
  2. ചിക്കനിൽ എല്ലാ ചേരുവകളും ചേർക്കുക
  3. സവാള വറുത്തത് കൂടി ചേർത്ത് കൈ കൊണ്ട് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക
  4. മസാല പുരട്ടിയ ചിക്കൻ 1 മണിക്കൂർ റെസ്റ്റ് ചെയ്യാൻ വയ്ക്കുക
  5. ഒരു പാനിൽ 1 ടീസ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ ചിക്കൻ ചേർക്കുക
  6. നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് മൂടി വച്ച് ചെറുതീയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുക
  7. ഇടയ്ക്ക് തുറന്ന് ഇളക്കി കൊടുക്കാൻ മറക്കരുത്
  8. വെള്ളം വറ്റി ചിക്കൻ വെന്ത് വരുമ്പോൾ കുറച്ച് കറിവേപ്പില കൂടി ചേർത്ത് ഇറക്കുക

വിശദമായ വീഡിയൊ കാണാൻ ഈ ലിങ്ക് ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here