Home Recipes ബീറ്റ്‌റൂട്ട് പച്ചടി സദ്യയിലെ ഒരു താരം ആണ്. കഴിക്കാൻ നല്ല രുചിയും ആണ്. തയ്യാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെ...

ബീറ്റ്‌റൂട്ട് പച്ചടി സദ്യയിലെ ഒരു താരം ആണ്. കഴിക്കാൻ നല്ല രുചിയും ആണ്. തയ്യാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെ എന്ന് നോക്കിയാലോ… എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കു തീർച്ചയായും നിങ്ങൾക്ക് എല്ലാവർക്കും വളരെയധികം ഇഷ്ടമാകും…

ബീറ്റ്‌റൂട്ട് പച്ചടി

ചേരുവകളും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധവും

ബീറ്റ്‌റൂട്ട് ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് ചട്ടിയിൽ 1/2 കപ്പ് വെള്ളം ഒഴിച്ച് വേവിക്കുക. ഇതിന് പകരം. കുക്കറിൽ ബീറ്റ്‌റൂട്ട് കട്ട് ചെയ്തു ഉരുളകിഴങ്ങ് ഒക്കെ വേവിച്ച് എടുക്കുന്നത് പോലെ വേവിക്കണം.

നന്നായി വെന്തു ഉടയണം. വെന്തു ഉടഞ്ഞ ബീറ്റ്‌റൂട്ട് തേങ്ങ അരപ്പ് ചേർക്കണം. അതിനായി മിക്സി ജാർ എടുത്ത് അതിലേക്ക് 1/2 കപ്പ് തേങ്ങ , 2 പച്ച മുളക് , 1 ചെറിയ കഷ്ണം ഇഞ്ചി , 1 tsp കടുക് അരച്ച് എടുക്കാൻ ആവിശ്യം ആയ വെള്ളം ചേർത്ത് നന്നായി അരച്ച് എടുക്കണം. അരപ്പ് ബീറ്റ്‌റൂട്ട് ഇൽ ഒഴിച്ച് ചെറിയ തീയിൽ വെച്ച് ഇളക്കി എടുക്കുക.

തേങ്ങയുടെ പച്ച മണം മാറിയതിനു ശേഷം സ്റ്റൗ ഓഫ് ആക്കി അതിലേക്ക് 1 കപ്പ് തൈര് ചേർത്ത് കൊടുക്കാം. നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക. താളിച്ച് ഇടാൻ വേണ്ടി ഒരു പാൻ സ്റ്റൗ വെച്ച് വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ കടുക് , ചുവന്ന മുളക് , കറി വേപ്പില എന്നിവ ചേർത്ത് പച്ചടിയിലേക് ഒഴിച്ച് കൊടുക്കാം.

വിശദമായ വീഡിയോ കാണുന്നതിനായി താഴെ കാണുന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ  ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here