Home Chicken ഹായ് ഫ്രണ്ട്സ് ഇന്ന് നമുക്ക് നാടൻ ചിക്കൻ കറി എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് എന്ന് നോക്കിയാലോ എല്ലാവരും...

ഹായ് ഫ്രണ്ട്സ് ഇന്ന് നമുക്ക് നാടൻ ചിക്കൻ കറി എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് എന്ന് നോക്കിയാലോ എല്ലാവരും ഇതുപോലെ ഒന്ന് ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കു നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായും ഇഷ്ടപെടും ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ.

നാടൻ ചിക്കൻ കറി തയ്യാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെ എന്ന് നോക്കിയാലോ.

തേങ്ങ വറുത്ത് അരച്ച് ആണ് കറി ഉണ്ടാക്കിയത്. ആദ്യം തന്നെ 2 ഉള്ളി നേരിയത് ആയി കട്ട് ചെയ്തത് , 1 തക്കാളി , 9 വെളുത്തുള്ളി , ചെറിയ പീസ് ഇഞ്ചി , കറി വേപ്പില ,3 പച്ച മുളക് ഇത്രെയും കട്ട് ചെയ്തു വെക്കണം. ഒരു പാനിലെക് കുറച്ച് വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് ഉള്ളി വഴറ്റുക. കുറച്ച് ഉപ്പ് ചേർക്കുക. വഴറ്റി വരുമ്പോൾ വെളുത്തുള്ളി തൊലി കളഞ്ഞ് , ഇഞ്ചി , കറി വേപ്പില പച്ച മുളക് എന്നിവ ചേർക്കുക. പച്ചമണം മാറുന്ന വരെ ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക. ഇനി ഇതിലേക്ക് പൊടി ചേർക്കണം. 1 tbsp മുളക് പൊടി , 1 tbsp മല്ലി പൊടി , 1/4 tsp മഞ്ഞൾ പൊടി , 3/4 tsp ചിക്കൻ മസാല എന്നിവ ചേർത്ത് ഇളക്കുക. 1/2 tsp കുരുമുളക് പൊടി കൂടി ചേർക്കണം. മസാല നന്നായി മൂത്ത് നല്ല ഒരു മണം വരും . തക്കാളി കൂടി ചേർത്ത് മസാല നല്ല പോലെ ഇളക്കി എടുക്കുക. അതിലേക്ക് 800 gm ചിക്കൻ ചേർത്ത് ഇളക്കി ഡച്ച് വെച്ച് വേവിക്കുക. 1.25 കപ്പ് ചൂട് വെളളം കൂടി ഒഴിച്ച് തിളപ്പിക്കുക. ഒരു പാനിൽ 1 കപ്പ് തേങ്ങ , കുറച്ച് കുരുമുളക് , കറി വേപ്പില , പെരുംജീരകം എന്നിവ ചേർത്ത് ഫ്രൈ ആക്കുക. മിക്സി ജാർ ഇട്ടു കുറച്ച് വെളളം കൂടി ചേർത്ത് അരച്ച് എടുക്കണം. അത് തിളച്ചു വരുന്ന കറിയിൽ ഒഴിക്കുക. അതിലേക്ക് 1/2 tsp garam മസാല കൂടി ചേർത്ത് ഇളക്കി എടുക്കുക. വറുത്തരച്ച കറി റെഡി.

വിശദമായ വീഡിയോ കാണുന്നതിനായി താഴെ കാണുന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക.

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ  ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here