Home Recipes അൽ ഫഹാം മണ്ഡി ഫ്യൂഷൻ റൈസ് .. എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കു തീർച്ചയായും ഇഷ്ട്ടപെടും

അൽ ഫഹാം മണ്ഡി ഫ്യൂഷൻ റൈസ് .. എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കു തീർച്ചയായും ഇഷ്ട്ടപെടും

അൽ ഫഹാം മണ്ഡി ഫ്യൂഷൻ റൈസ് ..

രുചിയിൽ തികഞ്ഞ ഒരു പരീക്ഷണം. അൽ ഫഹാം ചേരുവകളോ പരമ്പരാഗത മണ്ഡി പാചകക്കുറിപ്പോ ഉപയോഗിച്ചുവെന്ന് ഞാൻ പറയില്ല, പകരം രണ്ട് വിഭവങ്ങളുടെയും ഭാഗങ്ങൾ ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടുണ്ടെന്ന് ഞാൻ പറയും. പാചകക്കുറിപ്പും, രീതിയും, രുചി അംഗീകരിച്ചതുമായതിനാൽ ഞാൻ ഇത് പേരിട്ടത് ഇപ്പോൾ പ്രശ്നമല്ല എന്റെ ഏറ്റവും വലിയ നിരൂപകൻ my ഭർത്താവ്.
നിങ്ങൾക്ക് വിഭവത്തിന് പേരിടാൻ പോലും ശ്രമിക്കാം.

Ingredients

ചിക്കന് വേണ്ടി
ചിക്കൻ: 1 കിലോ (കഷണങ്ങളായി മുറിക്കുക)
വെളുത്തുള്ളി: 10 ഗ്രാമ്പൂ
ഇഞ്ചി: 1 ഇഞ്ച് കഷണം
പച്ചമുളക്
പുതിനയില: ഒരു പിടി
ഉപ്പ്: 1/2 ടീസ്പൂൺ
വിനാഗിരി: 4 ടീസ്പൂൺ
മല്ലി വിത്ത്: 4 ടീസ്പൂൺ
ഗരം മസാല പൊടി: 1 ടീസ്പൂൺ
ജീരകം / പൊടി: 1 ടീസ്പൂൺ
കുരുമുളക്: 1 ടീസ്പൂൺ
For Rice
എണ്ണ: 2 ടീസ്പൂൺ
കാരറ്റ്: 1/2 നേർത്ത അരിഞ്ഞത്
കശുവണ്ടി: 10
ഉണക്കമുന്തിരി: 10
കറുവപ്പട്ട: 1 ഇഞ്ച് വടി
ഏലം: 4
ഗ്രാമ്പൂ: 4
സവാള: 1 അരിഞ്ഞത്
ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത്: 1 ടീസ്പൂൺ വീതം
പച്ചമുളക്: 2 മുഴുവൻ
കുരുമുളക്: 1 ടീസ്പൂൺ
തക്കാളി: 1 (മിക്സിയിൽ അടിക്കുക)
ഉപ്പ്: 1.5 ടീസ്പൂൺ
ഉണങ്ങിയ കുമ്മായം: 1
ചിക്കൻ ക്യൂബ്: 1
തക്കാളി കെച്ചപ്പ്: 1 ടീസ്പൂൺ
കബ്സ മസാല: 1 ടീസ്പൂൺ
വെള്ളം: 7 കപ്പ്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ്: 1 ക്യൂബ്
അരി: 4 കപ്പ്
ചിക്കൻ ക്യൂബ്: 1
മഞ്ഞൾ: 1/2 ടീസ്പൂൺ
ഉണങ്ങിയ ചുവന്ന മുളക്: 10
മല്ലി ഇല
എണ്ണ: 2 ടീസ്പൂൺ + 5 ടീസ്പൂൺ
Method
ആദ്യ പട്ടികയിലെ 2 മുതൽ 7 വരെ ചേരുവകൾ ഒരു ബ്ലെൻഡറിൽ എടുത്ത് പേസ്റ്റ് ഉണ്ടാക്കുക
2. ഈ പേസ്റ്റ് ഉപയോഗിച്ച് ചിക്കൻ മാരിനേറ്റ് ചെയ്ത് 1 മണിക്കൂർ rest cheyyanam
3. 8 – 13 ചേരുവകളുടെ ഒരു നല്ല പൊടി ഉണ്ടാക്കി ഇത് മാരിനേറ്റ് ചെയ്ത ചിക്കനിൽ ചേർക്കുക
4. ചുവന്ന മുളക് പൊടിച്ചെടുത്ത് ഇതും ചിക്കനിൽ ചേർത്ത് 2 ടീസ്പൂൺ എണ്ണയോടൊപ്പം നന്നായി മാരിനേറ്റ് ചെയ്യുക
5. 5 ടീസ്പൂൺ ഓയിൽ ചൂടാക്കി ചിക്കൻ ചേർത്ത് ഇടത്തരം ചൂടിൽ വേവിക്കുക.
6. ചിക്കൻ പാചകം ചെയ്യുമ്പോൾ അരി തയ്യാറാക്കുക. 4 കപ്പ് ബസുമതി അരി soak cheythu വയ്ക്കുക
7. 2 ടീസ്പൂൺ എണ്ണ ചൂടാക്കി കാരറ്റ്, കശുവണ്ടി, ഉണക്കമുന്തിരി എന്നിവ 2 മിനിറ്റ് വറുത്ത് എണ്ണയിൽ നിന്ന് എടുക്കുക
8. അതേ എണ്ണയിലേക്ക് ലിസ്റ്റ് 2 ചേരുവകളിൽ മുഴുവൻ മസാലയും ചേർക്കുക
9. ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി, പച്ചമുളക് എന്നിവ ചേർക്കുക. ഒരു മിനിറ്റ് വഴറ്റുക
10. അരിഞ്ഞ ഉള്ളി ചേർത്ത് 5 മിനിറ്റ് വഴറ്റുക
11. തക്കാളി ചേർത്ത് വേവിക്കുക
12. കബ്സ മസാല, ഉണങ്ങിയ നാരങ്ങ, കുരുമുളക്, ചിക്കൻ ക്യൂബ് എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക (പട്ടിക 2)
13. വെള്ളം ചേർത്ത് തിളപ്പിക്കാൻ അനുവദിക്കുക
14. കഴുകിയ അരിയും ഉരുളക്കിഴങ്ങും ചേർക്കുക
ഇപ്പോൾ ചിക്കനും ചോറും തയ്യാറാണ്
എല്ലാ ചിക്കൻ കഷ്ണങ്ങളും മസാലയും വേവിച്ച അരിയുടെ മുകളിൽ ചേർത്ത് 5 മിനിറ്റ് കത്തിച്ച കൽക്കരി 5 min Dum aakkuka

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ  ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here