Home Fry ഗുണ്ടൂർ സ്പെഷ്യൽ മട്ടൻ ഫ്രൈ നല്ല അടിപൊളി റെസിപ്പി ആണ് പെട്ടെന്ന് തന്നെ നമ്മൾക്ക് ഉണ്ടാക്കാനും...

ഗുണ്ടൂർ സ്പെഷ്യൽ മട്ടൻ ഫ്രൈ നല്ല അടിപൊളി റെസിപ്പി ആണ് പെട്ടെന്ന് തന്നെ നമ്മൾക്ക് ഉണ്ടാക്കാനും കഴിയും എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കൂ തീർച്ചയായും നിങ്ങള്ക്ക് ഇഷ്ടപ്പെടും…

Guntur Special Mutton Fry

ചേരുവകൾ

മട്ടൺ: അര കിലോ

എണ്ണ: 4 ടീസ്പൂൺ

ഉള്ളി: നീളത്തിൽ 1 വലിയ അരിഞ്ഞത്

പച്ചമുളക്: 5

ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ്: 1 ടീസ്പൂൺ

മല്ലിപൊടി: 2 ടീസ്പൂൺ

കുരുമുളക് : 1 മുതൽ 2 ടീസ്പൂൺ വരെ

ഗരം മസാല: 1 ടീസ്പൂൺ

മഞ്ഞൾ: 1/2 ടീസ്പൂൺ

മല്ലിയില: ഒരു പിടി

ഉണങ്ങിയ ചുവന്ന മുളക്: 4

ഉപ്പ്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

മട്ടൻ മഞ്ഞൾ, ഉപ്പ് എന്നിവ ഉപയോഗിച്ച് 4 മുതൽ 5 വരെ വിസിൽ വരെ വേവിക്കുക
എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള, പച്ചമുളക് എന്നിവ മൃദുവായ വരെ വഴറ്റുക. ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ചേർത്ത് 2 മിനിറ്റ് വഴറ്റുക.

മല്ലിപൊടിയും വേവിച്ച മട്ടനും ചേർക്കുക (അവശേഷിക്കുന്ന വെള്ളമില്ലാതെ. വെള്ളം മാറ്റിവെക്കുക)

നന്നായി ഇളക്കി കുരുമുളകുപൊടിയും ഗരം മസാലയും ഉണങ്ങിയ ചുവന്ന മുളകും ഉപ്പും ചേർക്കുക, വേവിക്കുക. മല്ലിയില ചേർത്ത് അധിക വെള്ളം ബാഷ്പീകരിക്കാൻ ഈ ഘട്ടത്തിൽ പാൻ തുറന്നിടുക….

നമ്മളുടെ ഗുണ്ടൂർ സ്പെഷ്യൽ മട്ടൻ ഫ്രൈ തയ്യാറായിട്ടുണ്ട്… തീർച്ചയായും എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കൂ

റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here