Home Curry Hi friends 😊 നമുക്ക് ഇന്ന് ഓണം സ്പെഷ്യൽ ഓലൻ ഉണ്ടാക്കാം… എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു...

Hi friends 😊 നമുക്ക് ഇന്ന് ഓണം സ്പെഷ്യൽ ഓലൻ ഉണ്ടാക്കാം… എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കൂ തീർച്ചയായും നിങ്ങള്ക്ക് ഇഷ്ടപ്പെടും..

 

ചേരുവകൾ

കുംബളംഗ -1 കപ്പ്

പച്ചമുളക് -3-4

നേർത്ത തേങ്ങ പാൽ -1 കപ്പ്

കട്ടിയുള്ള തേങ്ങാപ്പാൽ -1/2 കപ്പ്

വൻപയർ -1/4 കപ്പ്

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിനി

വെളിച്ചെണ്ണ -3 ടീസ്പൂൺ

കറിവേപ്പില-കുറച്ച്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

പയർ 1 മണിക്കൂർ വെള്ളത്തിൽകുതർത്തുക, 5-6 വിസിൽ വരുന്നവരെ അല്പം ഉപ്പ് ചേർത്ത് വേവിക്കുക. ഇത് മാറ്റി വയ്ക്കുക. കുബളംഗ ഇടത്തരം കഷണങ്ങളായി മുറിക്കുക.

തേങ്ങയിൽ നിന്ന് തേങ്ങപ്പാൽ എടുക്കുക അല്ലെങ്കിൽ റെഡിമെയ്ഡ് തേങ്ങാപ്പാൽപ്പൊടി ഉപയോഗിക്കുക. സ്റ്റോർ വാങ്ങിയ തേങ്ങാപ്പാൽപ്പൊടി ഉപയോഗിക്കുകയാണെങ്കിൽ, തേങ്ങാപ്പാൽ ആക്കാൻ ഇളം ചൂടു വെള്ളത്തിൽ ലയിപ്പിക്കുക.

നേർത്ത തേങ്ങാപ്പാലിൽ ആവശ്യമുള്ള പച്ചമുളകും ഉപ്പും കുബളംഗയും ചേർത്ത് വേവിക്കുക.

ഇത് വേവിച്ചുകഴിഞ്ഞാൽ കട്ടിയുള്ള തേങ്ങാപ്പാൽ, വേവിച്ച വൻപയർ എന്നിവ ചേർത്ത് 5-6 മിനുട്ട് കുറഞ്ഞ തീയിൽ വേവിക്കുക. (കട്ടിയുള്ള തേങ്ങാപ്പാൽ ചേർത്തതിനുശേഷം വളരെയധികം തിളപ്പിക്കരുത്)

കറിവേപ്പിലയും വെളിച്ചെണ്ണയും ചേർക്കുക.
രുചികരമായ കേരള ഓലൻ തയ്യാറാണ്.

സുഖമായി വീഡിയോ കാണുന്നതിനായി താഴെ കാണുന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ ഓലൻ ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here