Home Chicken ഹരിയാലി ചിക്കൻ ഒരു വെറൈറ്റി ഐറ്റം ആണ് ട്ടോ എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കും എന്ന്...

ഹരിയാലി ചിക്കൻ ഒരു വെറൈറ്റി ഐറ്റം ആണ് ട്ടോ എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കും എന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു….. തീർച്ചയായും നിങ്ങള്ക്ക് ഇഷ്ടപ്പെടും..

ചേരുവകൾ

ചിക്കൻ: 750 ഗ്രാം

ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ്: 1 ടീസ്പൂൺ

എണ്ണ: 4 ടീസ്പൂൺ

പുതിന ഇല

മല്ലി ഇലകപ്പ്

ഉള്ളി: 1

പച്ചമുളക്: 5 എണ്ണം

തൈര്: 1/4 കപ്പ്

ഗരം മസാലപ്പൊടി: 1 ടീസ്പൂൺ

ജീരകം പൊടി: 1 ടീസ്പൂൺ

ഉപ്പ്

Method

ഒരു പാനിൽ എണ്ണ ചേർത്ത് ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് 1-2 മിനിറ്റ് വഴറ്റുക.
ഇതിലേക്ക് വൃത്തിയാക്കിയ ചിക്കൻ ചേർത്ത് 5 മിനിറ്റ് ഇടത്തരം ചൂടിൽ വേവിക്കുക.

അതേസമയം പുതിനയില, മല്ലിയില, പച്ചമുളക് എന്നിവ ചേർത്ത് മിനുസമാർന്ന പേസ്റ്റിലേക്ക് ചെറുതായി വെള്ളം ചേർത്ത് പൊടിക്കുക.

ഉപ്പ്, ജീരകം, ഗരം മസാലപ്പൊടി എന്നിവയ്ക്കൊപ്പം ഈ പേസ്റ്റ് ചിക്കനിൽ ചേർത്ത് എണ്ണ വേർപെടുത്തുന്നതുവരെ മറ്റൊരു 15 മിനിറ്റ് വേവിക്കാൻ അനുവദിക്കുക.

ഇത് പാചകം ചെയ്യുമ്പോൾ തൈര് അടിച്ച് തയ്യാറാക്കുക.
ചിക്കൻ വേവിച്ചുകഴിഞ്ഞാൽ തൈര് ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കി ആവശ്യമുള്ള സ്ഥിരത കൈവരിക്കുന്നതുവരെ തിളപ്പിക്കുക.

വിശദമായ വീഡിയോ കാണുന്നതിനായി താഴെ കാണുന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ ഹരിയാലി ചിക്കൻ ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here