Home Beef ഹായ് കൂട്ടുകാരെ, നല്ല നാടൻ ബീഫ് കറി പെറോട്ടയും കൂട്ടി കഴിച്ചാലോ.. എല്ലാവർക്കും തീർച്ചയായും ഇഷ്ടപ്പെടും

ഹായ് കൂട്ടുകാരെ, നല്ല നാടൻ ബീഫ് കറി പെറോട്ടയും കൂട്ടി കഴിച്ചാലോ.. എല്ലാവർക്കും തീർച്ചയായും ഇഷ്ടപ്പെടും

മലയാളിയുടെ സ്വകാര്യ അഹങ്കാരം.. പെറോട്ടയും ബീഫ് കറിയും.. ആരാവും ഈ കോമ്പിനേഷൻ കണ്ടുപിടിച്ചത്. ആവോ അറിയില്ല, എന്തായാലും ഫോട്ടോയെടുത്തതും പ്ലേറ്റ് കാലി.. ഭാഗ്യത്തിന് ഫോട്ടോ കിട്ടി..

തയ്യാറാക്കേണ്ട വിധം

Step1:1/2 kg ബീഫിൽ 1 ടീസ്പൂൺ മുളക്‌പൊടി, 1/4 ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപൊടി, 1ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ്, 1കപ്പ്‌ വെള്ളംകുടി ചേർത്ത് പ്രഷർ കുക്കറിൽ 4 വിസിൽ ഹൈ ഫലമെങ്കിലും നാല്‌ വിസിൽ മീഡിയം ഫ്ളയിം ഇൽ വെച്ച് നന്നായി വേവിച്ചെടുക്കാം.

Step2: ഒരു ചട്ടിയിലേക്കു കുറച്ചു വെളിച്ചെണ്ണയിൽ കടുക് പൊട്ടിക്കാം, 1/4ടീസ്പൂൺ പെരുംജീരകം,, ഒരു ചെറിയ പട്ട, 2ഗ്രാമ്പു, 2ഏലക്ക ചേർക്കാം.

സ്റ്റെപ് 3:ഇതിലേക്ക് 2 ടേബിൾസ്പൂൺ ഇഞ്ചി, 2 tablespoon വെളുത്തുള്ളി, കുറച്ചു തേങ്ങ കൊത്തും, കുറിവേപ്പിലയും ചേർത്ത് വഴറ്റാം.

Step 4: ഒരു വലിയ സവോള നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞതും , 10 ചുവന്നുള്ളിയും ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റാം.

Step 5:ഇതിൽ 1/4 ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപൊടി, 1ടേബിൾസ്പൂൺ മുളകുപൊടി, 1tablespoon മല്ലിപൊടി, ചേർത്ത് വഴറ്റാം. ശേഷം 11/2തക്കാളി കൂടി വഴറ്റാം.

Step5:വേവിച്ചു വെച്ച ബീഫ് കൂടി ചേർക്കാം, 11/2 cup വെള്ളം ഓടി ചേർത്ത് ഹൈ ഫ്ളയിം ൽ കറി തിളപ്പിക്കാം, അതിനുശേഷം മീഡിയം ഫ്ളയിം ൽ വെച്ച് 15മിനിറ്റ് അടച്ചുവെച്ചു വേവിക്കാം..
കിടിലം ബീഫ് കറി റെഡി.

വീഡിയോ കാണാൻ ലിങ്ക് ക്ലിക്ക് ചെയ്യണേ 👇👇👇

ഈ വീഡിയോയിൽ കാണിച്ചിരിക്കുന്നത് പോലെ  ഒന്ന് ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ… റെസിപ്പി ഇഷ്ടമായാൽ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ… തുടർന്നും ഇതുപോലുള്ള നല്ല നല്ല പാചക വീഡിയോ കൾക്കും കിച്ചൻ, ഹെൽത് & ബ്യൂട്ടി ടിപ്സുകൾക്കായി ഈ പേജ് LIKE & FOLLOW ചെയ്ത ശേഷം Following എന്ന ബട്ടണിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് See First എന്നതും സെലക്ട് ചെയ്യുക.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here